Động lực & Sứ mệnh

Liên quan đến xứ sở Kim chi thì không ai không biết đến từ “Oppa”. Hai tiếng đơn giản này không phải ai cũng dùng được và không phải trong mối quan hệ nào cũng dùng được. Thường trong văn hóa ứng xử của Hàn, thứ bậc xưng hô rất quan trọng, sau đó đến sự thân thiết trong một mối quan hệ thì mới có thể quyết định nhân xưng phù hợp. Để một người con gái gọi một người con trai là oppa, thì giữa họ phải có mối quan hệ thực sự rất thân thiết. Cứ nhìn phim :”Thư ký Kim, vì sao lại nghỉ việc?” thì biết, anh Lee chỉ mong chị Kim gọi mình 2 tiếng Oppa thôi đúng không ah.
OppaYa còn là tiếng gọi thân thiết hơn nữa, khi không hề sử dụng kính ngữ, thể hiện mối quan hệ cực kỳ gần gũi, không có khoảng cách giữa hai bên. Đây chính là lý do chúng tôi mong muốn được gọi page là OPPAYA mall. Một nơi mà các bạn có thể trao gửi niềm tin, là điểm đến mỗi khi các bạn mong muốn được sử dụng hay tìm hiểu các sản phẩm của Hàn Quốc. Chúng tôi không chỉ mong muốn sẽ trở thành đối tác của các bạn, chúng tôi còn mong muốn sẽ trở thành người bạn gần gũi để các bạn có thể gửi gắm lòng tin yêu, sự tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm của Hàn Quốc.”Tiêu dùng không khoảng cách” chính là sứ mệnh của chúng tôi. Thông qua việc mang đến tận cánh cửa nhà bạn các sản phẩm của Hàn với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý, chúng tôi tự tin rằng OppaYa Mall sẽ giúp cho việc sử dụng các sản phẩm nội địa Hàn Quốc không còn là nỗi trăn trở của người tiêu dùng Việt.

Chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẻ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc như: LG (Ohui, Whoo, Sum 37, etc.), AmorePacific (Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Innisfree, IOPE, HERA, HANYUL, Ryo, Aritaum, Median, etc.); các loại sản phẩm sâm, nâm linh chi, đông trùng hạ thảo tươi và các sản phẩm đã qua chiết xuất-chế biến; các loại sản phẩm dành cho mẹ và bé như sữa bột, men tiêu hóa; các sản phẩm điện gia dụng và rất nhiều các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng khác. Với tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là kết nối Hàn Quốc tới từng gia đình Việt!  

Với gần 8 năm kinh nghiệm bán hàng xách tay Hàn Quốc. OPPAYA mall đã ra đời và kết hợp với hãng vận chuyển VietGo Logistics với mong muốn mang lại dịch vụ cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn – chất lượng đến từ xứ sở Kim Chi với phương châm: Thuận tiện – Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Vận chuyển an toàn siêu tốc.

Wellcome to OPPAYA mall !!!

Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hoặc làm theo các bước từ 1 tới 5 dưới đây để đặt hàng:

 

Hướng dẫn thanh toán

Quý khách thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Thông tin về tài khoản như sau:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thu Trang

Số tài khoản: 0110108728008

Ngân hàng thương mại cố phần Quân Đội (MB bank), chi nhánh Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội