Khẩu Trang Maskon AirQ Hàn Quốc Lọc Khí tự động

1,100,000

Sản phẩm cải tiến từ cảm hứng công nghệ 4.0 của công ty AirQ Hàn Quốc, khẩu trang MaskOn có tác dụng như một máy lọc không khí di động có thể ngăn chặn được bụi mịn PM 2.5 hiệu quả, phòng tránh vi rút Corona Vũ Hán nCoV 2019.

còn 100 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

[Khẩu trang lọc không khí tự động – Giải pháp lâu dài, toàn diện và tiết kiệm]

😷 Khẩu trang tự động, có khả năng cản bụi mịn PM 2.5 lên đến 𝟗𝟖% (xem kết quả thử nghiệm trong hình 2), virus nCoV 2019, khói, bụi …

😷 Khẩu trang có đai silicon mềm, nhẹ nhàng ôm khít vùng mũi và miệng, ngăn sự xâm nhập của bụi, virus… Hơn thế, còn rất dễ dàng tháo, lắp và vệ sinh sạch sẽ, có thể rửa bằng nước.

😷 Trang bị 4 màng lọc tương tự như một máy lọc không khí gia đình (chứ không phải lớp màng lọc bằng phải không dệt như các khẩu trang kf bình thường): Màng lọc thông thường —> màn lọc nano —> màng lọc than hoạt tính —> màng lọc bụi mịn, đảm bảo không khí được lọc sạch trước khi chúng ta hít thở.

😷Thời gian sử dụng màng lọc có thể lên tới 4 – 6 tháng, thay thế màng lọc dễ dàng – tiết kiệm (490k/10cái)..

😷 Bên trong thiết kế khung vòm rộng rãi, giúp lưu thông không khí dễ dàng, không bị vướng bẩn (dễ hình dung nhất là son môi).

😷 Mặt ngoài bằng plastic trơn bóng hạn chết sự trú ngụ của vi khẩu, virus, dễ dàng lau chùi bằng nước hoặc nước khử trùng.

😷 Động cơ lọc sạc pin tiện lợi, sạc đầy có thể dùng từ 4-6 tiếng liên tục. Nếu dùng không đều đặn, có thể được đến 2-3 ngày. Có dây cap sạc USB, sạc nhanh qua pin dự phòng hay máy tính đều ok.

😷 Dây đeo có gài nấc, thuận tiện để vừa mới mọi kích cỡ vòng đầu, size người lớn và trẻ em, màu xanh- hồng – trắng – ghi cho người lớn, màu vàng cho trẻ em.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.