Nắp rửa vệ sinh điện tử Daelim Dobidos DLB-712W

7,590,000

Nhà sản xuất: Daelim – Hàn Quốc
Bảng điều khiển gắn liền nắp.

Chức năng tùy chỉnh: rửa, sưởi ấm, sấy khô, etc.
Nguồn điện và công suất: 220V 60Hz
Lắp đặt dễ dàng, tặng kèm 2 bộ lọc (filter) miễn phí

còn 100 hàng

Add to Wishlist
Add to Wishlist
Mã: DLB-712W Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Giới thiệu Daelim – Dobidos
Daelim là hãng sản xuất số 1 Hàn Quốc về các sản phẩm thiết bị vệ sinh. 60% doanh thu của hãng là do xuất khẩu sang thị trường Nhật và Châu Âu, chỉ có 40% là tiêu dùng trong nước, ngoài ra Daelim còn sản xuất những sản phẩm cao cấp cho các hãng như Inax, Toto khi được đặt hàng OEM hay ODM, các sản phẩm trung và thấp cấp các hãng này đặt hàng tại Trung Quốc.
Daelim có mặt tại Việt Nam thông qua các dự án đầu tư của Hàn Quốc vào nhà xưởng, cao ốc văn phòng, chung cư sang trọng.
Sản phẩm do Daelim sản xuất như thiết bị vệ sinh sứ, sen vòi, bàn cầu thông mình, gương đều đạt được tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới. Nước men sứ rất dày, đẹp và bền màu với thời gian. Sen vòi kiểu dáng hiện đại, chống bám vết nước, sáng bóng tôn thêm nét đẹp của nhà tắm.
Dòng sản phẩm Bồn cầu thông minh Dobidos đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc và Nhật. Có lẽ không người dân Hàn Quốc hay Nhật nào không sử dụng Bồn cầu thông minh. Công nghệ hiện đại, an toàn và dễ lắp đặt đã khiến cho sản phẩm được phổ biến khắp các nhà, cửa hàng, các khu công cộng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg