Nước hồng sâm trẻ em Dong-Jin

1,300,000

  • Đóng gói: 3 Hộp nhỏ/Hộp lớn, 10 gói/Hộp nhỏ, 20ml*30 gói
  • Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng
  • Nhà sản xuất: Dong-Jin pharmaceutical co. ltd
  • Công dụng: phát triển thể chất, nâng cao hệ miễn dịch  etc.
Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Nước hồng sâm dùng cho trẻ nhỏ (Dùng được từ 1 tuổi trở lên)
Quy cách đóng gói: 20ml*30 gói, 10 gói/Hộp nhỏ, 3 Hộp nhỏ/Hộp lớn. Có kèm ống mút cho bé.
Công dụng:
– Tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, kích thích hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon.
– Tăng cường và cải thiện hệ miễn dịch cho bé, đặc biệt những khi sức đề kháng của bé có thể suy giảm khi giao mùa hoặc nắng nóng/lạnh kéo dài.
– Tăng cường khả năng dẻo dai, nâng cao trí nhớ và khả năng tập trung cho bé, giúp bé phát triển đều về thể chất và trí tuệ
– Giảm mệt mỏi trong những lúc bé bị mệt mỏi hoặc vui đùa quá sức.
Tại sao nên sử dụng hồng sâm동진
– Hồng sâm sử dụng làm nước hồng sâm baby đều là sâm 06 năm tuổi, chứa rất nhiều loại saponin quan trọng, đặc biệt hàm lượng Sanponin trong nhân sâm loại Rg1 và Rb1 đạt 4.0mg trong mỗi gói. Đây chính là những saponin quan trọng, đóng góp vai trò chủ yếu trong việc tăng cường, cải thiện hệ miễn dịch và giảm mệt mỏi cho bé, đồng thời giúp bé tập trung hơn trong lúc hoạt động.
– Khác với những loại nước hồng sâm khác, trong hồng sâm 동진 còn chứa nước ép từ lê và nha đam, giúp bổ sung thêm một số các vitamin vi lượng, hữu ích cho sự phát triển toàn diện của con.
– Hồng sâm 동진 còn có thêm mật ong nguyên chất. Đây cũng là một nguồn dinh dưỡng và cung cấp kháng thể tự nhiên cho bé, giúp phát huy tối đa lượng saponin có trong hồng sâm.
– Sản phẩm của 동진 đều có chứng nhận về chất lượng sản phẩm của KFDA, công ty là đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ sâm, nhận được các chứng nhận về GMP và GAP. Công ty sản xuất theo dây chuyền khép kín từ việc xây dựng và thu mua sản phẩm từ nông trại sâm, chế biến ra thành phẩm và bán ra thị trường qua những đại lý độc quyền do đó, nguy cơ mua phải hàng giả hay hàng nhái là không có.
Giá thị trường: Từ 1.700.000 đ – 2.000.000 đ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.