• GIỚI THIỆU
 • HƯỚNG DẪN
 • FAQs

Giới thiệu về VIETGO LOGISTICS​

VietGo Logistics tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế Hàn-Việt : Uy tín, Siêu tốc, Tiện lợi, Tiết kiệm với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Chúng tôi hợp tác với những đơn vị cung cấp dịch vụ logistics lớn, UY TÍN VÀ AN TOÀN nhất Hàn Quốc, trong đó nổi bật là đối tác Kim Cương - CJ Logistics. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế Hàn Việt với thời gian SIÊU TỐC. Hàng sẽ được giao tại Việt Nam chỉ sau 01 ngày kể từ thời điểm hàng được giao đến kho của đơn vị vận chuyển. Với mạng lưới vận chuyển đa dạng và rộng khắp, chúng tôi cam kết sẽ mang dịch vụ của mình đi khắp 64 tỉnh thành trong cả nước, hạn chế tối đa những rào cản về mặt địa lý khi các bạn có nhu cầu chuyển hàng quốc tế Hàn Việt.

Với sứ mệnh mang đến sự TIỆN LỢI cho khách hàng, công ty chúng tôi nhận các kiện hàng tại kho 06/07 ngày trong tuần (trừ Chủ Nhật), đồng thời thực hiện theo dõi kiện hàng qua hình ảnh để tăng sự chính xác trong quá trình luân chuyển hàng. 

TIẾT KIỆM chính là một lợi ích quan trọng mà các bạn có thể tìm thấy trong dịch vụ vận chuyển Hàn Việt được cung cấp bởi VietGo Logisitcs. Khối lượng hàng hóa ký gửi không hề có giới hạn và tính lẻ tới 0.1kg với mức giá vận chuyển hai đầu Sài Gòn - Hà Nội là 8.000 won/kg, miễn phí vận chuyển trong toàn nội địa Việt Nam tại 64 tỉnh thành. Điều này giúp các bạn có thể tiện kiệm được rất nhiều chi phí trong bối cảnh "vật giá leo thang" như hiện tại. Chúng tôi cũng cung cấp gói cước "PLATINUM - TRI ÂN" đối với những hàng VIP và khách hàng thân thiết của VietGo Logistics.

Dịch vụ Chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ và tư vấn kịp thời cho các Quý Khách hàng khi muốn tìm hiểu và phát sinh nhu cầu gửi hàng quốc tế Hàn Việt.

VietGo Logisitcs cam kết sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ vận chuyển xuất sắc.

Chào mừng các bạn đến với đại gia đình VietGo Logistics!!! 

VietGo Logisitcs - Drive you to Excellence.

HƯỚNG DẪN GỬI HÀNG​ ĐƯỜNG BAY

 

HƯỚNG DẪN GỬI HÀNG​ ĐƯỜNG BIỂN

Chú ý: VietGo Logistics nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng trừ những mặt hàng cấm theo quy định vận chuyển của Korean Air và quy định thông quan của Hải Quan Việt Nam. 

Frequently Asked Question (FAQs - Câu hỏi thường gặp)​

FAQ1: Thời gian gửi siêu tốc một ngày, nghĩa là như thế nào vậy Vietgo?

A: Trong điều kiện thông thường, sau một ngày kể từ ngày hàng đến kho hàng không tại Seoul, kiện hàng của Quý Khách sẽ có mặt tại Việt Nam.

FAQ2: Điều kiện thông thường là những điều kiện gì vậy Vietgo?

A: - Hàng hoá được bọc gói đúng theo quy định, không có chứa những mặt hàng cấm vận chuyển qua đường hàng không.

 • Hàng hoá có ghi đầy đủ tên/địa chỉ/số điện thoại người nhận tại Việt Nam
 • Quan trọng nhất là thủ tục thông quan diễn ra trôi chảy, không có sự gián đoạn đột xuất trong khâu thông quan (kiểm tra liên ngành, kiểm tra theo chuyên đề …)

FAQ3: Tại sao kiện hàng của mình đáp ứng đủ các điều kiện thông thường, nhưng hàng về đến Hà Nội lại bị chậm hơn một ngày so với dự kiến.

A: Nếu tất cả các điều kiện thông thường đều đáp ứng đủ, mà hàng của bạn vẫn về chậm, nguyên nhân có thể là

 • Số lượng hàng thông quan một đợt quá nhiều, dẫn đến quá tải trong khâu vận chuyển nội địa tại Việt Nam (đặc biệt tại hai đầu chung chuyển Hà Nội và Sài Gòn).
 • Hàng của bạn đã đến kho hàng không ngày hôm trước, nhưng không thể cho bay về Việt Nam cùng ngày, phải đợi ngày hôm sau.

FAQ4: Vietgo ơi, lý do gì khiến kiện hàng của mình đến kho hàng không, nhưng không được bay về trong cùng ngày

A: Nguyên nhân không thể cho bay cùng ngày thực ra chỉ có 2 nha bạn

 • Hàng đến kho chậm so với thời gian tối đa được nhận hàng tại kho hàng không. Theo quy định của cảng hàng không Incheon, toàn bộ các bưu phẩm/kiện hàng quốc tế phải được tập kết tại kho của carrier trước 04 giờ chiều. Do đó, muốn bay trong ngày, các kiện hàng phải được gửi đến kho hàng không chậm nhất trước 2 giờ 30 (hoặc 3 giờ chiều), để đảm bảo khâu vận chuyển trung gian ra cảng hàng không Incheon.
 • Hàng đến kho đúng giờ nhưng space đã đặt với carrier đã được sử dung hết.
 • Hàng đến kho đúng giờ, nhưng các thông tin cơ bản của hàng không có hoặc việc packing quá sơ sài, khiến bên kho vận phải thực hiện repack mất them thời gian.

FAQ5: Vietgo ơi, em gửi hàng 5kg thì có được giảm giá không?

A: Vietgo rất vui long offer mã giảm giá cho những chương trình đặc biệt chạy theo thời gian nhất định hoặc cung cấp gói cước giảm giá cho khách hàng than thiết (đạt tối thiểu một mức doanh số gửi trong thời gian nhất định).

Nếu bạn vẫn chưa nhìn thấy Vietgo thông báo chạy event hoặc email thông báo nâng cấp khách hàng than thiết, thì mức giá vẫn giữ nguyên không thay đổi cho cả hai đầu cảng Hà Nội và Sài Gòn.

FAQ6: Giá Vietgo offer là giá đã bao gồm vận chuyển tại Việt Nam chứ?

A: Vâng, chính vậy.

FAQ7: Vận chuyển ở Việt Nam thì làm cách nào vậy Vietgo?

A: Nếu bạn ở nội thành Hà Nội và Sài Gòn, bên mình sẽ trực tiếp đi giao cho bạn tại địa chỉ người nhận mà bạn đã ghi trên thùng.

 • Nếu bạn ở ngoại thành, bên mình sẽ trực tiếp gọi điện cho người nhận để xác nhận lại địa chỉ và lựa chọn phương thức giao hàng phù hợp (gửi xe/chuyển phát “nhanh”).

FAQ8: Thanh toán cho Vietgo như thế nào?

 • Từng kiện hàng có vận đơn dán trên nóc thùng. Giá vận chuyển = khối lượng bưu kiện * 8.000 won/kg.
 • Bạn có thể chụp ảnh vận đơn, xác nhận số cân và thành toán ngay khi nhận được hàng hoặc trong thứ 2 của tuần kế tiếp, VIETGO sẽ gửi hoá đơn bản scan cho bạn và thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản như thông thường.

FAQ9: Vietgo có gì muốn nói với mình không?

Cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của bạn với dịch vụ vận chuyển Hàn Việt-Việt Hàn của Vietgo Logisitics. Vietgo sẽ cố gắng hết sức để thực hiện sức mệnh của mình, Drive you to excellence!